Sandara Park nặng chưa đầy 40 kg, mỗi ngày chỉ ăn đúng 1 quả chuối

Trước đó nữ ca sĩ nặng 47 kg và cô cho rằng như vậy quá béo. "Vì không có khẩu vị gì nên mỗi ngày ăn một quả chuối là em sống rồi", Sandara Park nói.

Trong quá khứ, công chúng từng nhiều lần lo lắng về cân nặng của Sandara Park. Thành viên 2NE1 có vóc dáng khá nhỏ con và thường xuyên xuất hiện trong tình trạng gầy quá mức. 

Vào ngày 27 tháng 7, Sandara Park tham gia chương trình phát sóng podcast của đài KBS Song Eun Yi và Kim Sook's Confidentiality với tư cách khách mời bất ngờ qua điện thoại. 

Trong cuộc trò chuyện, Dara thú nhận rằng cô rất ít khi thèm ăn và hiện đang quay về cân nặng 38 kg. 

Sandara Park nặng chưa đầy 40 kg, mỗi ngày chỉ ăn đúng 1 quả chuối

Sandara (hình trái) vào thời điểm nặng 47 kg

Năm ngoái, Dara từng tập luyện rất chăm chỉ để nâng cân nặng lên 47 kg và cơ thể cô bắt đầu cân đối hơn. Thế nhưng chứng biếng ăn khiến Dara đang dần trở lại mốc 38 kg như trước đây. MC Kim Sook tỏ ra rất thất vọng khi biết thông tin này.

Tuy nhiên, Dara trả lời qua điện thoại: "Em không muốn quay lại thời điểm đó. Em nhận ra rằng cân nặng của mình không phù hợp với cơ thể. Vì em thấp bé, (47 kg) là quá nhiều. Nhà tạo mẫu của em đã khóc và nói: 'Bạn không thể giảm cân sao? Khi em đến công ty (ABYSS) để chụp ảnh cho trang cá nhân, ngài phó chủ tịch đã nói: 'Ồ bạn tăng cân nhiều nhỉ', nên em xấu hổ lắm". Khi được hỏi về cách giảm cân, thành viên 2NE1 trả lời: "Có những lúc căng thẳng ập đến. Sự thèm ăn của em giảm hẳn. Tính độc lập cũng đóng vai trò quan trọng. Trong vòng 3 - 4 tháng gì đó em rất hào hứng khi được ăn toàn mì gói, nhưng sau đó em thấy cô đơn và thấy nhớ những món ăn tự nấu ở nhà. Vì không có khẩu vị gì nên mỗi ngày ăn một quả chuối là em đã sống sót được rồi".

Sandara Park nặng chưa đầy 40 kg, mỗi ngày chỉ ăn đúng 1 quả chuối

Ngoài vấn đề khẩu vị, Dara cũng tiết lộ rằng cô không ăn vì quá... lười:"Dù tâm trạng tốt hay xấu thì em cũng không thèm ăn. Mẹ em cũng từng khó chịu về điều này lắm. Em đã ăn ít từ lâu rồi, nhưng em rất siêng uống sữa chua. Em đoán chắc đây là lý do khiến em không cao được. Khi còn học tiểu học, em nhớ mình đã cắt một túi mì tôm, chia ra và ăn nó trong vài ngày". Cả Song Eun Yi và Kim Sook đều ngạc nhiên, các MC sau đó tiếp tục hỏi các mẹo về cách giảm cảm giác thèm ăn, nhưng Dara nói: “Nhiều người hỏi em làm vậy bằng cách nào, nhưng điều này cứ như bẩm sinh rồi. Các bạn có thể thử bị người yêu bỏ xem. Lúc bị đá, em không ăn được gì suốt cả 1 tháng vì quá buồn". 

Sandara Park nặng chưa đầy 40 kg, mỗi ngày chỉ ăn đúng 1 quả chuối

Chưa dừng lại ở đó, Dara cũng khéo léo đề cập đến các thành viên 2NE1: "Các thành viên luôn có chế độ ăn kiêng, thế mà em đã ăn tangbokbap (một món cơm rang) và thịt lợn cốt lết trước mặt họ. Năm ngoái em đã phải xin lỗi họ rối rít sau khi nhận ra sai lầm".Như Quỳnh

Theo Nguồn vietbao.vn

Sandara Park nặng chưa đầy 40 kg, mỗi ngày chỉ ăn đúng 1 quả chuối - Tuổi Trẻ