Giang Kim Cúc “mai táng 0 đồng” tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi còn tỉnh táo

Giang Kim Cúc mong Phi Nhung sớm khoẻ mạnh trở lại.

 

Sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi mắc Covid-19 nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trước khi gặp vấn đề sức khỏe, giọng ca "Áo xanh" tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh tại TP.HCM.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" đã tiết lộ một việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi nữ ca sĩ còn tỉnh táo, chưa nhập viện cấp cứu.

Giang Kim Cúc “mai táng 0 đồng” tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi còn tỉnh táo

Phi Nhung vẫn đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã gửi tặng cho nhóm Giang Kim Cúc và các cộng sự những chiếc loa pháp thoại được đóng thùng, chia làm 2 đợt khác nhau. Món đồ này thường được nhóm sử dụng trong quá trình mai táng những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngay sau khi nhận quà từ thiện của Phi Nhung, Giang Kim Cúc cũng đại diện nhóm gửi lời cảm ơn và mong nữ ca sĩ sớm qua khỏi.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt hơn 10 ngày qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Theo thông báo mới nhất từ phía người thân vào ngày 06/09, sức khỏe của cô đã có những chuyển biến khả quan. Tuy nhiên Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị tại phòng ICU và việc thở máy, lọc máu được áp dụng thường xuyên.

Hiện tại do TP.HCM đang giãn cách để phòng chống dịch và sức khỏe không đảm bảo nên mọi công việc từ ca hát đến kinh doanh của Phi Nhung đều tạm gác lại.

Phía nữ ca sĩ cũng đã phải hủy chuyến bay, thông báo đến BTC một show diễn được tổ chức tại Mỹ vào tháng 8 vì không thể tham gia. Trong suốt những ngày qua, gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn luôn cầu nguyện và gửi lời động viên tinh thần Phi Nhung.

Nhưng trên mạng xã hội cũng có không ít những tin đồn thất thiệt gây hoang mang, bàn tán.

Để tránh những nguồn tin không chính xác, những người thân cận của nữ ca sĩ khuyên công chúng nên cập nhật tin tức của Phi Nhung qua chia sẻ của người quản lý, nghệ sĩ Việt Hương, siêu mẫu Xuân Lan...

Giang Kim Cúc “mai táng 0 đồng” tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi còn tỉnh táo

Giang Kim Cúc “mai táng 0 đồng” tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi còn tỉnh táo

Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "mai táng 0 đồng". 

Theo xahoi.com.vn

Giang Kim Cúc “mai táng 0 đồng” tiết lộ việc làm đặc biệt của Phi Nhung khi còn tỉnh táo - Đời Sống