Hành động của Tổng thống Nga Putin Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tổng thống Vladimir Putin chúc mừng phụ nữ Nga nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, khẳng định sự tôn trọng đối với những người phụ nữ ở Nga, hãng tin TASS cho biết.

 

Hành động của Tổng thống Nga Putin Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tổng thống Nga Putin.

Theo TASS, trong một bài phát biểu ghi hình được ghi phía trước bức tượng Catherine Đại đế, Tổng thống Nga khẳng định, sự tôn trọng và kính trọng đối với những người phụ nữ và người mẹ là giá trị vô điều kiện đối với người Nga, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tổng thống Putin cũng nói rằng, ở Nga, Ngày Quốc tế Phụ nữ "luôn tràn ngập sự ấm áp và ý nghĩa đặc biệt, với những tình cảm tốt đẹp, vui vẻ và chân thành nhất".

Theo Tổng thống Nga, vào ngày này, mọi người đều "dành những lời yêu thương và sự trân trọng tới mẹ, bà, chị, vợ, con gái và bạn gái của họ, mong muốn những người thân yêu của họ được vui lòng”.

Đây cũng là dịp để họ ôm những người thân yêu, nói những điều mà họ có thể không có thời gian để nói mỗi ngày giữa dòng đời hối hả, để trao gửi yêu thương, gửi gắm những tình cảm tốt đẹp nhất và nói những lời chân thành nhất đến những người đã luôn tin tưởng và chờ đợi họ trong những thời khắc khó khăn nhất.

Ông Putin đánh giá cao sự chăm chỉ và lòng yêu thương vô bờ bến của những người phụ nữ, đồng thời ca ngợi những nỗ lực của họ trong việc chăm sóc con cái và nuôi dưỡng tình yêu thương, sự ấm cúng và hòa thuận" trong mỗi gia đình.

Theo Tổng thống Nga, tinh thần trách nhiệm phụ nữ và những phẩm chất tuyệt vời nhất của họ trong các ngành nghề khác nhau xứng đáng được công nhận và tôn trọng đặc biệt.

Tổng thống Nga cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ Nga nhân dịp này.

Theo Nguồn baomoi.com

Hành động của Tổng thống Nga Putin Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Tin Mới