Hoa hậu Thùy Tiên nhận nuôi 15 trẻ em mất cha mẹ do đại dịch Covid

“Tôi sẽ làm hết sức mình để có nhiệm kỳ thành công, đáng tự hào, lan tỏa tình yêu hòa bình đến mọi người, mọi nơi” – Thùy Tiên khẳng định.

 

Trong hơn 1 tháng đương nhiệm tại Thái Lan, đương kim Miss Grand International - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở về Việt Nam.

Tại sự kiện tối qua (11/1), Thùy Tiên đã trao hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM. Đồng thời, trao tặng sân chơi thiếu nhi, 30 suất học bổng, hơn 50 phần quà Tết đến xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM và một khu vui chơi thiếu nhi tại tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra, Thùy Tiên đã nhận bảo trợ dài hạn 15 trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 đến khi đủ 18 tuổi.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận nuôi 15 trẻ em mất cha mẹ do đại dịch Covid

Gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Miss Grand International, Thùy Tiên đã nhấn mạnh rằng, danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cơ hội để bản thân quảng bá về đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam đến các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế. “Tôi sẽ làm hết sức mình để có nhiệm kỳ thành công, đáng tự hào, lan tỏa tình yêu hòa bình đến mọi người, mọi nơi” – Thùy Tiên khẳng định.

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Hoa hậu Thùy Tiên nhận nuôi 15 trẻ em mất cha mẹ do đại dịch Covid

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

 

Theo xahoi.com.vn

Hoa hậu Thùy Tiên nhận nuôi 15 trẻ em mất cha mẹ do đại dịch Covid - Tin Mới