Khánh Thi tiết lộ con gái út như con trai, lý do lại liên quan đến Phan Hiển

( PHUNUTODAY ) - Nhóc tì được cho là bản sao của người bố nổi tiếng của mình khi còn bé. Kể cả việc tóc ngắn cũng khiến nhóc tì trông hệt con trai.

Mới đây, Khánh Thi khoe ái nữ nay đã tròn 9 tháng tuổi và cực quậy. Nhóc tì lại giống hệt con trai đến nỗi đi khám, nguyên nhân lại do Phan Hiển mà ra.

Khánh Thi viết: "Tình yêu to bự của mami. Lisa Thuỳ Linh tròn 9 tháng tuổi. Nặng hơn 10 kg rồi , quậy banh cái nhà. Kêu được hai tiếng Pa pa , nhìn bà tóc ngắn như con trai. Do lỗi mẹ cháu đẻ sao giống Ba Nguyễn Đoàn Phan Hiển nên nó vậy. Đi khám mọi người bảo: "Con trai kháu khỉnh". Dạ cháu con gái". 

Khánh Thi tiết lộ con gái út như con trai, lý do lại liên quan đến Phan Hiển

Bé Lisa cực kháu khỉnh bụ bẫm với đôi mắt tròn xoe, làn da trắng.

Ngày 9/9, Khánh Thi đã hạ sinh con gái thứ ba sau nhiều tháng ngày đợi chờ. Khánh Thi từng cho biết sức khoẻ của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".Cô cũng tiết lộ bản thân có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh: "Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị. Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Chia sẻ của Khánh Thi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trước đó khi sinh 2 con lớn, cô từng bị trầm cảm rất nghiêm trọng. 

Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2022. Dù trước đó đã có hai con và chung sống như vợ chồng 7 năm, họ vẫn cảm thấy như "vợ chồng son" khi cùng lên kế hoạch cuộc sống tương lai, chuẩn bị cho việc sinh em bé.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Khánh Thi tiết lộ con gái út như con trai, lý do lại liên quan đến Phan Hiển - Giải Trí