Lý Nhà Kỳ hé lộ chữ cái đầu tiên tên của 3 người muốn hẹn hò trong showbiz

"Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu" - Lý Nhã Kỳ nói.

 

Mới đây, tại chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh, Lý Nhã Kỳ đã hé lộ về ba người cô muốn yêu trong giới showbiz. Cô nói: "Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người trong nghề nhưng bây giờ thì có. Tâm hồn của tôi rất nghệ sĩ. Anh Đại Nghĩa từng bảo: 'Lý Nhã Kỳ là một doanh nhân, xuất hiện với vẻ già dặn, sang trọng vậy thôi nhưng ở ngoài lại rất con nít'.

Tôi đã từng yêu vài người rồi tan vỡ. Từ đó, tôi tự thấy rằng, tâm hồn nghệ sĩ trong mình cao quá nên mình buộc phải tự tìm một người nào đó là nghệ sĩ thì mới chịu nổi tôi.

Lý Nhà Kỳ hé lộ chữ cái đầu tiên tên của 3 người muốn hẹn hò trong showbiz

Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán".

Ca sĩ S.T Sơn Thạch nghe vậy liền thốt lên: "Tôi rất ngạc nhiên khi chị Lý Nhã Kỳ đang muốn yêu nghệ sĩ vì tôi từng có bạn gái nhưng gia đình cô ấy không chấp nhận cho con gái quen nghệ sĩ.

Trong mắt nhiều người, nghệ sĩ là kẻ hào nhoáng bên ngoài nhưng lăng nhăng, đào hoa, đa tình, lang chạ nên không muốn quen. Vì thế nên về mặt tình cảm, tôi thấy là nghệ sĩ rất khổ. Tôi rất ngưỡng mộ những cặp đôi nghệ sĩ bền vững, hạnh phúc trong chuyện tình cảm".

Lý Nhã Kỳ tỏ ra đồng cảm với đàn em: "Tôi hiểu câu chuyện S.T nói vì chính tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh y như thế khi yêu một người bình thường, không phải nghệ sĩ. Người ta thường nói nghệ sĩ thì đa tình.

Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp trong giới showbiz cả nam lẫn nữ, tôi thấy nghệ sĩ chỉ đa sầu đa cảm thôi chứ nhiều người vẫn rất chung tình, thậm chí si tình.

Tôi từng thấy một nghệ sĩ nam khi thất tình muốn buông xuôi sự nghiệp luôn. Nghệ sĩ là người biết yêu và rất đa cảm, sống cảm xúc".

S.T tâm sự thêm: "Cho đến giờ, tôi thấy mình đang thuộc giới tính thứ 4, tức là chẳng yêu ai ngoài bản thân mình. Tôi thường tự ngắm mình trong gương rồi khen mình đẹp trai quá, đáng yêu quá.

Tôi tự mãn rằng không thể nào tìm ra một người như tôi, ước gì có một ai đó như tôi để tôi yêu. Cái này là tôi nói thật".

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ: "Tôi lại không giống vậy, tôi chẳng mấy khi soi gương, luôn phải có người makeup chứ để tự tôi thì tôi còn không biết mặc đồ, trang điểm thế nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không yêu bản thân. Mỗi người sẽ có một cách yêu bản thân khác nhau. Tôi yêu cảm xúc của bản thân nên luôn sợ tâm hồn mình bị tổn thương.

Vì thế nên tôi cố tạo ra rào chắn, không cho ai khác tiếp cận mình để khiến mình tổn thương. Tôi tự rời xa những tình cảm khi cảm thấy nó chưa đủ an toàn. Đó là cách để tôi yêu bản thân mình.

Trong khi đó, có những người yêu bản thân ở khía cạnh sự nghiệp. Họ tự đặt sự nghiệp lên trên hết và những người xung quanh phải chấp nhận điều đó ở họ".

 

Theo xahoi.com.vn

Lý Nhà Kỳ hé lộ chữ cái đầu tiên tên của 3 người muốn hẹn hò trong showbiz - Giải Trí