Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Không thể phủ nhận, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh là cái tên giữ được sức hút lâu trong showbiz Việt. Cô luôn nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, quyến rũ dù đã bước sang tuổi 34.

Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh bất ngờ trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Cụ thể, Ngọc Trinh được cho là có dấu hiệu tăng cân và có gương mặt tròn trĩnh lạ thường. Dù biết đường nét từ trước đến nay của người đẹp miền Tây vẫn bầu bĩnh nhưng gương mặt của Ngọc Trinh gần đây, nhất là khi đọ sắc cùng Minh Hằng vẫn khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí một số cư dân mạng còn nhận xét gương mặt nữ hoàng nội y có phần sưng trông rất khác lạ.

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Hình ảnh gương mặt bầu bĩnh của Ngọc Trinh gây tò mò.

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Thậm chí nhiều người còn cho rằng mặt cô hơi lệch.

Sự thay đổi đột ngột về gương mặt khiến dân tình tranh cãi liệu Ngọc Trinh chỉ là tăng cân thông thường hay đã can thiệp dao kéo trên khuôn mặt.

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Tuy nhiên phớt lờ những thắc mắc của dân mạng, Ngọc Trinh chăm chỉ cập nhật những hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội. Được biết, Ngọc Trinh vừa hoàn thành xong một tác phẩm điện ảnh đóng cặp với Minh Hằng.

Trong phim, Minh Hằng có xuất thân giàu có, Ngọc Trinh xuất thân nghèo hèn. Nhưng vì duyên số mà cả hai đã có mối quan hệ chị em, cũng từ đây mở ra một cuộc đấu ngầm giữa hai để tranh giành vị trí đứng đầu.

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường

Hình ảnh gương mặt nhỏ nhắn của Ngọc Trinh cách đó ít ngày.

Ngoài nội dung phim hấp dẫn, tạo hình của nhân vật trong phim cũng là sức hút lớn đối với công chúng. Cả Minh Hằng, Ngọc Trinh đều vai mỹ nhân xưa với quần áo là lượt mãn nhãn.

Ý đồ của ekip dành cho từng nhân vật được thể hiện đôi nét qua tạo hình. Nếu Minh Hằng có vẻ đẹp đài các, thông minh và sắc sảo thì Ngọc Trinh lại mang vẻ đẹp thơ ngây nhưng không kém phần gợi cảm.

Được biết, toàn bộ trang phục do NTK Đỗ Long thực hiện. Thiết kế được đo ni đóng giày với từng nhân vật để đảm bảo độ chính xác, chất lượng và đồng bộ.

 

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Ngọc Trinh mặt bầu bĩnh bất thường - Giải Trí