‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

‘Ông hoàng diễn xuất’ Ji Sung tái xuất trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm với vai diễn ấn tượng.

 

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

'Thẩm phán Kang' bóc trần xã hội đen tối qua những phiên tòa online

Đó là ‘Thẩm phán Kang’- người biến phiên tòa trang nghiêm thành show truyền hình thực tế, biến mình thành thành ác ma, không ngại dùng thủ đoạn để trị những kẻ thủ ác uy quyền.

‘Thẩm phán Kang’ kể câu chuyện viễn tưởng, khi xã hội Hàn Quốc rơi vào cảnh rối ren và lòng tin bị tổn hại nghiêm trọng. Pháp luật và công lý bị coi nhẹ, nhân dân công khai bày tỏ sự bất mãn, nghi ngờ và căm ghét đối với bộ máy chính quyền.

Trong thế giới trắng đen lẫn lộn đó, không có luật pháp, không có trật tự, thẩm phán Kang Yo Han xuất hiện như một ‘cán cân công lý’. Anh ta mang theo tư tưởng phải thay đổi pháp luật của đất nước, phải xây dựng lại sự công bằng, thiết lập lại công lý cho xã hội bằng cách vận hành những ‘phiên tòa online’.

Những đổi mới táo bạo trong hoạt động xét xử đã đem lại niềm hy vọng cho người dân. Khác với những người tiền nhiệm, Yo Han biến phòng xử án trở thành một một chương trình thực tế mà ai cũng có thể tham gia qua Internet. Nhờ đó, cán cân công lý không còn là đặc quyền của thẩm phán, mà thuộc về bất kỳ ‘người chơi’ trong gameshow này.

Khi tất cả mọi người đều nghĩ Kang Yo Han là đại diện của công lý và chính nghĩa, anh ta lại khiến người xem mơ hồ bằng tuyên bố: ‘Không có thứ gì gọi là công lý, chỉ có một trò chơi mang tên bất công’.

Trailer phim Thẩm phán Kang

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

Kang Yo Han che giấu nội tâm phức tạp trái ngược với vẻ lịch lãm, cổ điển trên các phiên tòa

Tham vọng quá lớn của ‘thẩm phán ác ma’ khiến đồng nghiệp trẻ Kim Ga On (Jin Young) và viên cảnh sát Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young) nghi ngờ. Cả hai lao vào hành trình tìm ra sự thật ẩn giấu phía sau hào quang của Yo Han, liệu anh ta là một vị cứu tinh hay một kẻ phản diện đang âm thầm gieo rắc sự hỗn loạn trong xã hội?

Trái với bề ngoài lịch lãm, quý tộc trong những bộ vest trang nhã, Kang Yo Han cũng có những bí mật đen tối của riêng mình. Với một cá nhân nhân danh công lý, tham vọng thiết lập lại trật tự xã hội bằng những phán quyết của bản thân, liệu có khiến anh ta trở thành ‘thẩm phán’ anh hùng của nhân dân, hay sẽ trở thành một ‘ác quỷ’ thực sự?

‘Thẩm phán Kang’ đánh dấu sự tái xuất ngoạn mục của ‘ông hoàng diễn xuất’ Ji Sung trên màn ảnh nhỏ. Là một trong những diễn viên hàng đầu, cái tên bảo chứng chất lượng tác phẩm, Ji Sung tiếp tục chứng tỏ năng lực diễn khi đảm nhận một vai diễn kịch tính và phức tạp mà giới chuyên môn đánh giá là ‘nặng đô’ như Kang Yo Han.

Kang Yo Han được đánh giá là một trong những nhân vật ấn tượng nhất của truyền hình Hàn Quốc năm 2021. Thay vì xây dựng một nhân vật chính ‘không tì vết’, khán giả thích thú thấy nhân vật mạnh mẽ, trừng trị cái ác, bất kể động cơ, phương pháp như Kang Yo Han.

Ngoài sự nghi ngờ của đồng nghiệp, Yo Han còn phải đối đầu trực diện với một phụ nữ bí ẩn mang tên Jung Sun Ah (Kim Min Jung). Cô là giám đốc điều hành quỹ trách nhiệm xã hội (CSR) của một doanh nghiệp.

Dưới lớp vỏ hiền lành, Sun Ah xinh đẹp và điềm tĩnh, luôn che giấu cảm xúc bên trong và không bao giờ để lộ những suy nghĩ thực sự.

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

Sun Ah chính là "ác quỷ" quyền lực đeo bộ mặt thánh thiện

Cô ta thao túng và nắm quyền kiểm soát đất nước bằng cách sử dụng các mối quan hệ chính trị của mình. Cái gọi là quỹ trách nhiệm xã hội chỉ là cái vỏ để vơ vét tài sản của người dân. Cuộc đối đầu ‘giữa thẩm phán quỷ dữ’ và nữ giám đốc này sẽ gây ra những sóng gió gì cho bản thân họ và cho cả đất nước Hàn Quốc vốn đã loạn lạc kia?

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

Phim Thẩm phán Kang phát sóng lúc 19h hằng ngày trên VTV2.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

H.L

Theo Nguồn tuoitre.vn

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý? - Giải Trí