Thiều Bảo Trâm và bạn trai kém tuổi lộ ảnh hẹn hò tại Singapore

Mới đây, Thiều Bảo Trâm khoe được ai đó đút thức ăn tận miệng trước sự chứng kiến của chị gái. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm còn tinh nghịch gắn thẻ chị gái và nói: "Vui lên chị". Cô đã vô tình bị chị gái làm lộ việc đưa bạn trai đi chơi cùng ở một đoạn video ngắn trên mạng xã hội. Thông qua những khoảnh khắc vui vẻ của cả ba, không ít khán giả suy đoán rằng Mathis rất được lòng chị gái của người yêu là Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trâm và bạn trai kém tuổi lộ ảnh hẹn hò tại Singapore

Thiều Bảo Trâm và Mathis xuất hiện chớp nhoáng

Trước đó, dân tình bàn tán xôn xao việc Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới. Người này kém tuổi cô và hiện đang làm việc giữa Pháp và Việt Nam. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Anh từng chia sẻ hình ảnh được bạn gái dựa vào vai. Không những thế, cả hai còn đón sinh nhật cực hạnh phúc cùng nhau. Ở một vài khoảnh khắc, Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn còn thoải mái đi ăn uống cùng nhau. Anh cũng để chế độ theo dõi Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên hiện phía Thiều Bảo Trâm chưa phản hồi về tin đồn này. 

Thiều Bảo Trâm đã có ngay động thái rõ ràng như muốn bảo vệ bạn trai tin đồn của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: "Đi chơi với bạn bè uống rượu, đến cái bồn rửa mặt cũng bị các bạn xuyên tạc thành 1 cái gì đó rất xấu. Mình không thể tin là các bạn có thể nghĩ ra được nội dung như vậy. Chắc chắn những điều các bạn đang nói nó rất sai sự thật. Một câu tiếng Anh cũng bị dịch thành 1 câu khác để các bạn nói theo ý mình bằng được".

Thiều Bảo Trâm và bạn trai kém tuổi lộ ảnh hẹn hò tại Singapore

Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc hơn trước

Song song đó, Thiều Bảo Trâm cho biết thêm: "Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai cả. Cũng như mình chỉ âm thầm lặng lẽ sống thôi. Mọi người những ai không thích mình, ok mình là nghệ sĩ mình đón nhận hết những phản hồi của mọi người. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy nó cũng là điều đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống cuộc sống của mình và làm việc thôi". Hiện tại, chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Thiều Bảo Trâm và bạn trai kém tuổi lộ ảnh hẹn hò tại Singapore - Giải Trí