Trấn Thành: 'Dù có 10 người như tôi đi chăng nữa cũng không thể thay thế được anh Quyền Linh'

Trấn Thành rồi cũng phải già đi và nhường chỗ lại cho một người khác hot hơn mình trong độ tuổi đương thời của họ. Tôi rồi cũng phải trải qua giai đoạn đó thôi – MC Trấn Thành nói.

 

Mới đây, MC Quyền Linh đã gửi lời ca tụng tới đàn em Trấn Thành. Anh nói: "Tôi còn nhớ cách đây nhiều năm tôi còn là giám khảo chấm thi cho Trấn Thành, chỉ dẫn cho cậu ấy. Bây giờ cùng là đồng nghiệp ngồi chung với nhau, tôi nói thật là Trấn Thành hơn tôi rất nhiều về khả năng ăn nói. Tôi không thể so với Trấn Thành được".

Trấn Thành ngồi cạnh nghe vậy liền lên tiếng: "Anh Quyền Linh đừng nói vậy, mỗi một nghệ sĩ khi làm nghề đều có thời hoàng kim của mình. Trấn Thành rồi cũng phải già đi và nhường chỗ lại cho một người khác hot hơn mình trong độ tuổi đương thời của họ. Tôi rồi cũng phải trải qua giai đoạn đó thôi.

Trấn Thành: 'Dù có 10 người như tôi đi chăng nữa cũng không thể thay thế được anh Quyền Linh'

Nhưng tôi tin chắc rằng, mỗi người đều có một giá trị của riêng mình, không thể nào so sánh giữa các nghệ sĩ với nhau được. Dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa cũng không thể thay thế được anh Quyền Linh.Điều khiến tôi nể phục ở anh Quyền Linh là những giá trị anh mang đến cho nghề này cũng như xã hội để những người đàn em như tôi học hỏi.Nếu mai mốt tôi có một người đàn em, tôi cũng muốn cho nó hiểu được rằng, trong nghề này không phải lúc nào cũng chỉ có ganh ghét, đấu đá nhau, không phải cứ là đàn anh thì sẽ trù dập đàn em. Tôi muốn là một người đàn anh luôn hân hoan trước các đàn em của mình như anh Quyền Linh, xem đàn em như đồng nghiệp của mình và cư xử với nó một cách công bằng, khách quan nhất".Quyền Linh tiếp lời Trấn Thành: "Trấn Thành nói rất đúng, trong nghề này có rất nhiều người đàn anh luôn trân trọng sự phát triển của đàn em. Thậm chí, tôi ngồi đây rất tự hào khi có một đàn em như Trấn Thành. Trấn Thành lại rất tự hào khi thấy Gil Lê đứng trên sân khấu làm MC.Sau này, chúng tôi đều tự hào khi thấy nhiều đàn em phát triển lên. Thậm chí, có đàn em hơn mình thì chúng tôi càng tự hào hơn nữa. Tự nhiên có một thằng bạn, thằng em giỏi giang lại chẳng tự hào hay sao. Có gì đâu mà phải từ chối điều đó".Trấn Thành tiếp lời: "Đúng vậy, biết đâu 20 năm nữa, anh Quyền Linh đang ngồi ăn hủ tiếu lại có một MC nổi tiếng chạy tới bảo: Bác Linh, bác còn nhớ 20 năm trước bác chấm thi cho con không?". 

Theo xahoi.com.vn

Trấn Thành: 'Dù có 10 người như tôi đi chăng nữa cũng không thể thay thế được anh Quyền Linh' - Giải Trí