Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình

Sinh năm 1981, Mã Tô từng được xem là một trong những diễn viên nữ có sự nghiệp vô cùng rộng mở, thậm chí có khả năng vươn lên tầm sao hạng A. Cô tốt nghiệp Bắc Ảnh vào năm 2003 và nhanh chóng được săn đón trong nhiều tác phẩm.

Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình

Cô từng góp mặt trong nhiều dự án đình đám như Thời đại tiểu vợ chồng, Duyên tới là yêu, Tân bạch phát ma nữ... và nhanh chóng một bước thành sao.

Vào thời điểm đó, Mã Tô được gọi là “nữ hoàng phim hot”, “bảo chứng phim ảnh” khi bất kỳ bộ phim nào cô tham gia cũng được đông đảo khán giả đón nhận.

Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình

Sự nghiệp thăng hoa giúp Mã Tô kiếm khối tài sản khủng. Năm 2013, nữ diễn viên lần đầu lọt vào danh sách 50 người nổi tiếng của Forbes với thu nhập hàng năm hơn 30 triệu NDT (tương đương hơn 101 tỷ đồng). Cũng trong năm đó, Mã Tô gia nhập hàng ngũ diễn viên có mức cát-sê cao nhất nhì làng giải trí.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Mã Tô bị hủy hoại sau một đêm chỉ vì bênh vực hành vi sai trái của bạn mình. Mã Tô quen biết và gắn bó nhiều năm với nam diễn viên Giả Nãi Lượng, cô cũng thân thiết cả với nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ sau khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ thành đôi.

Mặc dù có tình bạn lâu năm với Giả Nãi Lượng nhưng chính Mã Tô lại đồng lõa việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với nam rapper PGone.

Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình

Lý Tiểu Lộ, PG One và Mã Tô

Theo đó, năm 2018, nữ diễn viên từng đăng bài thanh minh cho Lý Tiểu Lộ và PG One sau khi truyền thông chụp được ảnh cả hai qua đêm tại nhà nam nghệ sĩ.

Cô nhắn tin xin lỗi Giả Nãi Lượng và cho biết hôm đó mình cũng ở nhà của PG One cùng bạn thân do uống quá say. Đồng thời, Mã Tô còn lớn tiếng khẳng định Lý Tiểu Lộ và đàn em kém 13 tuổi chỉ là bạn bè đơn thuần.

Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Mãi đến cuối năm 2019, khi 3 clip thân mật của Lý Tiểu Lộ và người tình PG One được đăng tải, Mã Tô mới nhận thức được sự thật ê chề. Trên trang cá nhân cô thừa nhận sai lầm quá khứ: "Thật ê mặt, đúng là đáng đời tôi". Hiện tại, nữ diễn viên đã cắt đứt tình chị em với Lý Tiểu Lộ.

Cũng vì việc này mà Mã Tô bị dân mạng gọi với biệt danh là "tú bà mai mối", se duyên cho cặp đôi tai tiếng của showbiz Hoa ngữ.

Vụ việc đã hình tượng của Mã Tô bị sụp đổ. Khán giả bắt đầu quay lưng với Mã Tô và chỉ trích cô là kẻ phản bạn, che giấu cho hành vi sai trái.

Trước làn sóng tẩy chay của người hâm mộ, các đạo diễn cũng ngại ngần mời Mã Tô tham gia đóng phim. Dần dần, nữ diễn viên mất hút khỏi màn ảnh. Thi thoảng cô tham gia một số sự kiện nhỏ nhưng không được chú ý như trước. Chưa kể, bên dưới các bài đăng trên trang cá nhân của Mã Tô, nhiều khán giả vẫn thường xuyên nhắc lại bê bối năm xưa.

Mã Tô khó có thể quay trở lại làng giải trí, chứ không nói là khôi phục thời kỳ đỉnh cao như xưa.

Sao Thế giớiNam thần xứ Đài gọi điện chia tay bạn gái sau khi bị lộ loạt ảnh ngoại tìnhTheo Người đưa tinXem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tung-kiem-100-ty-moi-nam-sao-nu-mat-tat-ca-vi-giup-ban-ngoai-tinh-a658645.html?fbclid=IwAR34J1IR8OqjiDap9ZQzygOs9W_0pJ1PJKdJe4U0FrNO44OGVEaoW295Gh0_aem_AWQDZXRnesn1T7sssUIStASoXz5dqw8wKAdmbYCXwbUDyIhxeMoi0oR1JiN4zDuRNOQzO58xZVeo7Gz1LXn2zy-B Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Từng kiếm 100 tỷ mỗi năm, sao nữ mất tất cả vì giúp bạn ngoại tình - Giải Trí