Tung deal sốc giá chỉ 1 đồng trên ShopeeFood, Trà sữa Thân “túc tắc” lấy lòng tín đồ trà sữa Buôn Ma Thuột

Mùa cuối năm bận bịu, nhưng Thân Teahouse & Express vẫn “đánh úp” tín đồ ShopeeFood Buôn Ma Thuột bằng hàng ngàn ly trà sữa 1 đồng đi kèm voucher giảm giá cực xịn, đẩy “mood” hứng khởi lên ngút ngàn!

Xuyên suốt mỗi tháng, cái tên quen thuộc với tín đồ trà xứ sở cao nguyên là Thân Teahouse & Express sẽ đãi người dùng ShopeeFood tại đây hàng ngàn ly trà sữa thơm ngon với giá “ngã cây” chỉ đúng… 1 đồng. Chưa hết, bạn còn bỏ túi thêm voucher MEGASALE40K trị giá 40.000 đồng mỗi khi chốt đơn nước uống ở Thân với giá trị từ 119.000 đồng trở lên. Vậy nên nhớ rủ rê bạn bè và đồng nghiệp chốt đơn càng đông để được giảm càng nhiều nhé bạn ơi!

“Cơn mưa” trà sữa 1 đồng được Thân tung ra trên ShopeeFood xuyên suốt mỗi tháng sẽ tưới mát tâm hồn tín đồ ẩm thực Buôn Ma Thuột.

Nói một chút về Thân Teahouse & Express, đây là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ trà sữa ở Buôn Ma Thuột. Điểm mạnh của Thân không chỉ dừng lại ở những ly trà sữa đậm vị, thơm ngon và bắt trend mà còn đến từ menu nước ngon đều. Có thể kể đến những cái tên đã làm say mê biết bao thực khách như trà sữa váng sữa, trà sữa trân châu, trà sữa đậu đỏ, trà sữa thạch, đá xay,...

Hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt và giá cả hợp lý là “kiềng ba chân” giúp Thân đứng vững trong lòng tín đồ trà ở Buôn Ma Thuột.

Điểm đáng quý ở đây là mặc dù luôn có nhiều sáng tạo trong menu nhưng trà sữa của Thân vẫn giữ được vị ngon thơm truyền thống, không ngọt gắt, không màu mè, chỉ đơn giản là mang hương vị "Thân thương". Nhiều khách hàng ruột của Thân vẫn thường nhận xét rằng, dù có đi đâu hay qua bao lâu thì khi quay trở lại, vẫn thấy Thân “ngon, bổ, rẻ” như những ngày đầu. Giờ Thân đã có mặt trên ShopeeFood rồi nên các tín đồ trà sữa cũng đừng ngần ngại đặt món nhé, vì lúc nào dàn shipper áo cam cũng sẵn sàng mang đến những ly nước thơm ngon cho bạn giải nhiệt dù ở bất cứ đâu trong thành phố “lửa thiêng cao nguyên”.

Đặc biệt đừng quên, bộ voucher thần thánh mang tên “Vạn năng” giảm từ 30.000 đồng đến 130.000 đồng vẫn được tung ra đều đặn vào 10 giờ sáng và 2 giờ chiều mỗi ngày từ đây đến hết năm 2023, giúp bạn chốt đơn món ngon với mức giá siêu tiết kiệm mà chẳng cần phải lòng vòng qua nhiều bước áp mã.

Một lần nữa, Buôn Ma Thuột ơi, Trà sữa Thân đã sẵn sàng cùng bạn chốt đơn trà sữa 1 đồng “thả ga” xuyên suốt cả tháng rồi, ShopeeFood thôi!

Theo Thanh Ngọc

Tung deal sốc giá chỉ 1 đồng trên ShopeeFood, Trà sữa Thân “túc tắc” lấy lòng tín đồ trà sữa Buôn Ma Thuột - Tin Mới