Chỉ vì đọc truyện tranh, cô gái bị người yêu chia tay phũ phàng

Câu chuyện cô gái bị người yêu mắng như tát nước rồi chia tay phũ phàng chỉ vì đọc truyện tranh về tình yêu đồng giới khiến dân mạng Trung Quốc bàn luận xôn xao.

 

Mới đây, cô Vương, người Trung Quốc, đến nhà bạn trai chơi vào dịp cuối tuần. Cả ngày ở nhà với nhau, hai người rất vui vẻ, ngọt ngào. Bạn trai cô Vương ngồi trên ghế sofa và làm việc với máy tính xách tay, còn cô đeo tai nghe để nghe nhạc và đọc truyện tranh. Nhưng sự cố xảy ra khi cô gái để lộ sở thích cá nhân.

Khi vào nhà vệ sinh tắm rửa, cô Vương quên cất điện thoại và tắt màn hình. Lúc quay ra, cô thấy bạn trai đang cầm điện thoại của mình, hỏi với vẻ mặt và giọng nói cực kỳ nghiêm khắc: "Tại sao em lại xem thứ này?". Lúc đó, màn hình điện thoại của cô Vương hiện ra bộ truyện tranh hài hước mà nội dung nói về mối tình giữa các chàng trai.

Chỉ vì đọc truyện tranh, cô gái bị người yêu chia tay phũ phàng

Cô gái bị bạn trai chia tay phũ phàng chỉ vì đọc truyện tranh. (Ảnh minh họa)

Trước khi cô Vương đưa ra lời giải thích, chàng trai đột nhiên nổi cơn thịnh nộ, mắng bạn gái mình biến thái, có suy nghĩ lệch lạc, khiến anh chán ghét vô cùng.

"Tôi như chết lặng và ngây người nhìn anh ấy, bởi vì anh ấy luôn rất dịu dàng. Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy mất bình tĩnh. Tôi đợi anh ấy mắng xong thì vội vàng cầm điện thoại rời khỏi nhà bạn trai. Tôi thực sự sợ hãi, không dám nói lời nào, sợ chọc giận anh ấy", cô Vương bàng hoàng nhớ lại.

Ngày hôm sau, bạn trai nhắn tin xin lỗi vì đã nổi móng nhưng cũng khẳng định anh không chấp nhận nổi sở thích của cô Vương và đòi chia tay. Cô gái cũng không do dự mà lập tức đồng ý.

Tuy nhiên sau đó, cô Vương càng nghĩ càng giận vì theo cô, đọc truyện là sở thích cá nhân, cô không hề ép bạn trai phải có sở thích giống mình, không hiểu tại sao lại bị chia tay phũ phàng như vậy. Cô Vương chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Bài viết của cô gái này lập tức nhận về lượng tương tác lớn. Đa số mọi người cho rằng cô Vương đồng ý chia tay là đúng bởi bạn trai không tôn trọng cô, không tôn trọng sở thích cá nhân của cô. Mối quan hệ này có kéo dài thêm thì cuối cùng cũng kết thúc không êm đẹp.

Theo Nguồn afamily.vn

Chỉ vì đọc truyện tranh, cô gái bị người yêu chia tay phũ phàng - Tuổi Trẻ