Đầu tuần đầy năng lượng với ưu đãi Mua 2 Tặng 2 kèm voucher khủng từ McDonald’s

Mở ShopeeFood trên ứng dụng Shopee để “vợt” ngay ưu đãi Mua 2 Tặng 2 gà rán kèm nước có giá chỉ 99.000 đồng từ McDonald’s diễn ra từ nay đến hết ngày 24.8.

Đầu tuần ăn gì để dồi dào năng lượng “chiến đấu” với deadline? Lời giải hoàn hảo cho bài toán này chính là liên hoàn ưu đãi từ McDonald’s dành cho người dùng ShopeeFood. Đặc biệt, chiếc deal này còn là cái cớ hoàn hảo để bạn rủ rê hội chị em cùng thưởng thức bữa ăn thịnh soạn với đầy đủ món ngon.

Cụ thể, chỉ cần truy cập ShopeeFood trên ứng dụng Shopee từ nay đến hết ngày 24.8, tín đồ ăn thức ăn nhanh tại các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng sẽ được “khao lớn” Mua 2 Tặng 2 miếng gà kèm nước có giá "hạt dẻ" chỉ 99.000 đồng - một trong những hot deal siêu xịn được McDonald’s hào phóng tung ra liên tục vào dịp hè năm nay.

Tín đồ thức ăn nhanh không thể bỏ lỡ loạt khuyến mãi sang - xịn - mịn từ thương hiệu McDonald’s với phần combo gà rán vàng giòn đậm đà hương vị, cùng các món ăn kèm và nước giải khát mát lạnh.

Chưa dừng lại ở đó, nếu không thể cầm lòng trước hàng loạt các món khoái khẩu của thương hiệu quen, hãy cứ mạnh dạn order và chẳng cần lo “cháy ví” bởi ShopeeFood sẽ bắt tay cùng McDonald’s tặng bạn loạt voucher freeship và giảm giá đến 70.000 đồng siêu hấp dẫn.

Cụ thể, khi nhập mã MCD30K, bạn sẽ được giảm ngay 30.000 đồng cho đơn hàng từ 99.000 đồng, mã MCD50K giảm trực tiếp 50.000 đồng cho đơn từ 109.000 đồng. Với các đơn hàng có giá trị từ 219.000 đồng, tín đồ mê gà còn được giảm đến 70.000 đồng khi nhập mã MCD70K. Đừng quên áp dụng mã freeship 20.000 đồng cho mọi đơn hàng khi nhập MCDSHIP20K.

Đặt món trên ShopeeFood mà thiếu voucher giảm giá thì hẳn là bữa ăn chưa tròn vị. Chẳng cần phải lo, loạt mã voucher siêu xịn sẽ “cập bến” ngay!

Ưu đãi đã sẵn sàng, truy cập ShopeeFood trên ứng dụng Shopee để tận hưởng ngày đầu tuần cùng McDonald’s!

Theo

Đầu tuần đầy năng lượng với ưu đãi Mua 2 Tặng 2 kèm voucher khủng từ McDonald’s - Tin Mới