Diệp Lâm Anh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, khẳng định vẫn tin vào tình yêu

Sau chia tay, Diệp Lâm Anh chọn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, phát triển sự nghiệp.

 

Tối ngày 8/4, Diệp Lâm Anh đã có mặt trong show của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chia sẻ với phóng viên, Diệp Lâm Anh tâm sự cuộc sống hiện tại cùng mối quan hệ với chồng cũ: “Hiện tại thì các con của em vẫn còn nhỏ cho nên chưa biết. Em nghĩ trẻ con bây giờ cũng rất thông minh. Nhiều khi bố mẹ không cần nói nhưng nó vẫn cảm nhận được nhưng con em nó không hỏi về chuyện ấy. Em cũng sắp xếp thời gian để cả hai có thể dành thời gian cho con. Có nghĩa là thời gian đi làm sẽ cho về với ông bà nội còn tối thì em sẽ đón về để chăm sóc các con. Cả ngày hai bên vẫn được gặp và chăm sóc tụi nhỏ.

Diệp Lâm Anh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, khẳng định vẫn tin vào tình yêu

Khi được hỏi vấn đề có tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè với thiếu gia Đức Phạm hay không, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Điều đó chắc chắn phải xảy ra bởi vì bây giờ rất văn minh rồi. Khi mà vợ chồng không thể đi chung với nhau nữa thì vẫn có thể làm bạn và dành những điều tốt nhất cho các con.

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn tin vào tình yêu: “Em suy nghĩ thật ra nó chỉ là câu chuyện về cái duyên thôi. Ví dụ như câu chuyện của em, hai người hết duyên rồi thì sẽ cho nhau con đường riêng. Đối với em, mọi thứ có thể suy nghĩ một cách lạc quan, tích cực chứ không phải vì mình đổ vỡ mà mình bị tiêu cực về chuyện tình cảm.

Diệp Lâm Anh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, khẳng định vẫn tin vào tình yêu

Về khía cạnh công việc, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Tất nhiên phải đối mặt rất nhiều thứ và mình phải tính toán những vấn đề liên quan đến pháp lý, đến kinh doanh. Bản thân em sẽ cố gắng làm cách nào để có thể dung hoà được tốt nhất cho cả hai bên. Hiện tại cũng không phải không gặp khó khăn nhưng mà những khó khăn đó hiện em có thể giải quyết được.

Sau chia tay, Diệp Lâm Anh chọn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, phát triển sự nghiệp: “Có một cách rất là hay chính là mình cứ lao đầu vào công việc. Những lúc rảnh chút xíu thì sẽ dành thời gian cho bạn bè. Tự nhiên mình sẽ không có thời gian để suy nghĩ về bất kể điều gì nữa.

 

Theo xahoi.com.vn

Diệp Lâm Anh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, khẳng định vẫn tin vào tình yêu - Tuổi Trẻ