'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) quyết tìm ra sự thật về ba mẹ

Long (Quang Tuấn) đã tìm gặp những người hàng xóm năm xưa để tìm hiểu về quá khứ của ba mẹ.

Long (Quang Tuấn) đã tìm gặp những người hàng xóm năm xưa để tìm hiểu về quá khứ của ba mẹ.

Những diễn biến mới nhất của phim truyền hình Rồi 30 năm sau mang đến cho khán giả cái nhìn đa chiều về nhân vật Long (Quang Tuấn). Vì luôn ám ảnh về cái chết của ba ruột là ông Thành nên Long mới đi khắp nơi tìm kiếm sự thật.

Ngày nọ, Long cùng Quỳnh (Ngọc Thảo) tìm gặp người hàng xóm ở cạnh nhà năm xưa, người này nói rằng lúc còn sống, ông Thành rất hiền lành, tử tế. Ông Thành từng bán hết tài sản, ruộng đất để giúp vợ là bà Hải (Thanh Trúc) trả nợ, vậy nên người trong xóm đều quý mến, cảm phục ông. Dẫu vậy, kể từ khi vướng vào rượu chè, ông Thành thay đổi tính cách rồi lúc nào cũng cáu gắt, chửi mắng người xung quanh. Cũng theo lời người hàng xóm này thì vì bị ông Thành đánh quá nhiều nên bà Hải mới bỏ chồng để đi theo ông Thức (Trương Minh Quốc Thái).

'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) quyết tìm ra sự thật về ba mẹ » Báo Phụ Nữ Việt Nam

'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) quyết tìm ra sự thật về ba mẹ » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Người hàng xóm kể cho Long nghe chuyện quá khứ của ba mẹ anh

Với cái chết của ông Thành, người hàng xóm đặt ra nghi vấn là có ai đó đã cho Thành uống thuốc độc từ trước. Sau khi loại trừ hết các nghi phạm, người hàm xóm nói với Long rằng có khả năng kẻ hại ông Thành chính là bà Hải. Vì không chịu được cảnh chồng liên tục đánh đập nên bà Hải mới ra tay tàn độc. Nghe lời suy đoán này, Long vô cùng buồn bã, dù gì đi nữa thì bà Hải vẫn là mẹ Long, vậy nên anh không dám nghĩ đến chuyện mẹ làm điều sai trái với ba mình.

Tiếp đến, Long gặp bà Trúc và nghe thêm câu chuyện bất lợi vì ông Nhẫn. Ông Nhẫn là anh trai ruột của ông Thành, theo quan hệ gia đình thì Long gọi ông Nhẫn là bác. Năm xưa, ông Nhẫn thầm thương trộm nhớ bà Hải và luôn giữ bên mình 1 chiếc kẹp tóc. Long nghi ngờ rằng ông Nhẫn muốn tặng kẹp tóc cho bà Hải để bày tỏ tình ý.

'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) quyết tìm ra sự thật về ba mẹ » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Vì quá nôn nóng tìm kiếm sự thật về ba mẹ, Long đã nói nặng lời với ông Thức

Trong cảm xúc dâng trào, Long đã nói những lời hết sức nặng nề với ông Nhẫn. Vì quyết tâm phải tìm cho ra sự thật về quá khứ của ba mẹ nên Long gần như mất bình tĩnh. Long quên cả chuyện ông Nhẫn chính là người đã thay ba mẹ nuôi lớn mình suốt bao năm qua. Bị cháu ruột mắng nhiếc, ông Nhẫn vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, dù ông Nhẫn có cố gắng giải thích thế nào thì Long vẫn nhất mực không tin.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Rồi 30 năm sau sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Từ khóa: # Rồi 30 năm sau# Phim Rồi 30 năm sau# Quang tuấn# Thanh trúc# Ngọc thảo

Ý kiến của bạn

(*) Nội dung bắt buộc cần có

Theo Nguồn phunuvietnam.vn

'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) quyết tìm ra sự thật về ba mẹ - Nhạc & Phim