Học trò Binz nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải tại Rap Việt

Dù bước vào chung kết Rap Việt nhưng Kellie - nữ thí sinh team Binz vẫn phải một số ý kiến trái chiều.

Tiếp tục khẳng định tài huấn luyện, Binz một lần nữa khiến người xem ngỡ ngàng với sự “lột xác” của nữ thí sinh Kellie. Kết quả chung cuộc, Kellie đã vượt qua các đối thủ mạnh để giành tấm vé vào vòng Chung kết Rap Việt.

Dù nhận được những lời khen về con beat cũng như phong cách trình diễn nhưng Kellie vẫn phải hứng chịu một số ý kiến trái chiều.

Học trò Binz nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải tại Rap Việt

Binz một lần nữa khiến người xem phải há hốc với sự  "lột xác" của nữ thí sinh 1 chọn team mình

Học trò Binz nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải tại Rap Việt

Có quá nhiều điều tạo nên sức hút cho bản rap No Love lần này của Kellie trên sân khấu Rap Việt - Mùa 2

Theo đó, Kellie thừa nhận bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ khi được đi tiếp sau vòng Bứt phá: "Mình cũng vô cùng bất ngờ vì bản thân là người được đi tiếp. Cũng chưa bao giờ bản thân suy nghĩ sẽ đi tới được cột mốc này"

Tiếp đến cô chia sẻ: "Mình luôn nhận thức được rằng bản thân cần phải cố gắng rất nhiều so với tất cả mọi người vì mình còn trẻ và chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Vậy nên mình đánh đổi nó bằng những giọt mồ hôi của chính bản thân mình trong phòng tập".

Nữ rapper còn gây bất ngờ khi tiết lộ cô từng kiệt sức do tập luyện và trên cơ thể còn có những vết bầm tím, đôi khi còn rơi nước mắt vì chịu áp lực.

Cuối cùng, Kellie hứa hẹn sẽ cố gắng hơn trong chặng đấu cuối tại Rap Việt"Dù như thế nào mình cũng rất vui khi đã chiến thắng được bản thân của mình rồi. Mình biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải bổ sung nhưng mình sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Luôn biết ơn tất cả những người anh em đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em bé Kellie trong suốt chặng hành trình. May mắn khi được tiếp xúc và học hỏi các anh chị. Cảm ơn những người đã yêu thương mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa".

Chưa dừng lại, khi một khán giả hỏi Kellie về tin đồn mua giải khi MC không công bố số phiếu. Đáp lại ý kiến này, học trò Binz cho hay: "Lúc đó anh Trấn Thành đọc kết quả rồi công bố sao thì mình cũng biết vậy thôi ấy".  

Học trò Binz nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải tại Rap Việt

Câu trả lời thật thà của Kellie gây thích thú

 

Theo 2sao.vn

Học trò Binz nhắc đến Trấn Thành khi bị đồn mua giải tại Rap Việt - Nhạc & Phim