Khoảnh khắc Jack suýt vồ ếch trên sân khấu khiến fan hú hồn

Jack chới với và suýt "vồ ếch" vì sàn trơn. Rất may, nam ca sĩ kịp "gồng cứng" để có thể đứng vững nên động tác có đôi phần chậm hơn.

 

Chỉ sau 2 năm debut, Jack đã phải dính rất nhiều tai tiếng từ lớn đến nhỏ khiến cho cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến cú sốc khác. Nổi tiếng đi đôi với tai tiếng chắc hẳn là câu nói chính xác dành cho Jack ngay chính lúc này. 

Có thể nói, bê bối "bắt cá nhiều tay" và có con bí mật bị lộ ra vào hồi tháng 8 là scandal lớn nhất sự nghiệp của Jack. Dù vụ việc đã trải qua được một thời gian nhưng mọi sự chỉ trích và chú ý mà netizen dành cho anh vẫn còn.

Bức tâm thư xin lỗi và thông báo ở ẩn cũng không ngăn được cư dân mạng "đào" lại những chuyện bên lề của Jack.

Khoảnh khắc Jack suýt vồ ếch trên sân khấu khiến fan hú hồn

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau rần rần đoạn clip Jack xém chút có cú vồ ếch ngay trên sân khấu. 

Cụ thể, Jack đã tham gia sự kiện và mang đến màn trình diễn ca khúc hit Hoa Hải Đường cùng vũ đoàn. Vũ đạo của ca khúc này có kết hợp một số động tác có tính chất võ thuật, đòi hỏi sự mượt mà và đồng đều. 

Khoảnh khắc Jack suýt "vồ ếch" trên sân khấu khiến fan thót tim

Tuy nhiên, khi xem kĩ đoạn clip này có thể thấy Jack có phần trật nhịp trong một số động tác so với các vũ công backup. Và như chú thích của đoạn clip, có vẻ như do sàn trơn nên Jack đã phải gồng cứng để có thể đứng vững mà không bị ngã nên động tác có đôi phần chậm hơn. 

Thế nhưng, khi bắt đầu chuyển qua phần tiết tấu nhanh và động tác dứt khoát hơn thì Jack trở nên chới với. Anh chàng tưởng chừng như đã có màn vồ ếch ngay trên sân khấu nếu như chân trụ lại không kịp.

Ngay lập tức, đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng và tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ xử lý tình huống kém và chưa thật sự nổi bật về khoản vũ đạo.

Khoảnh khắc Jack suýt vồ ếch trên sân khấu khiến fan hú hồn

Sau chương trình, cộng đồng fandom Đom Đóm của Jack đã hé lộ nhiều khoảnh khắc nam ca sĩ không khoẻ sau màn trình diễn. Dù đang có thể trạng không tốt nhưng Jack vẫn trình diễn trọn vẹn ca khúc và ở lại đến phút cuối sự kiện. 

Khoảnh khắc Jack suýt vồ ếch trên sân khấu khiến fan hú hồn

 

Theo 2sao.vn

Khoảnh khắc Jack suýt vồ ếch trên sân khấu khiến fan hú hồn - Nhạc & Phim